Showing all 10 results

Ngày nay khi giá cả thị trường ngày một leo thang việc tính toán chi tiêu kỹ lưỡng trong đình các bà mẹ nội trợ nên quan tâm và chú ý. Việc bỏ ra một số lượng tiền không hề nhỏ để mua vật dụng, thực phẩm, thức ăn cho gia đình nhưng gặp tình trạng cân thiếu, cân không đúng là nỗi lo của nhiều bà mẹ nội trợ. Đừng lo lắng quá, cân tiểu ly sẽ là thiết bị thông minh là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bà mẹ nội trợ mỗi khi đi mua sắm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÂN TIỂU LY ĐIỆN TỬ

Cân điện tự tiểu ly chuyên dùng để đo các loại vật phẩm có khối lượng và kích thước nhỏ một cách chính xác. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này để cân vàng , bạc, đá quý, thảo mộc, kim loại quý, thuốc… Cân tiểu ly điện tử có nhiều loại mẫu mã, tính năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn.

Thiết kế cực kì nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác vận hành đơn giản và kiểu dáng đẹp mắt trang nhã nên các bà mẹ nội trợ hoặc những người dùng trong công việc chuyên dụng có thể bỏ túi mang theo bất cứ lúc nào. Cân tiểu ly điện tử bỏ túi tại Emo Mart được thiết kế rất đẹp mắt và thân thiện.

Cân điện tử tiểu ly cầm tay thường có tải trọng từ 0.10kg – 5kg hoặc 10kg, sai số của cân điện tử mini này rất thấp, không đáng kể. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cân mini cầm tay theo kiểu dáng và chức năng khác nhau để phù hợp với đúng mục đích sử dụng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt mua với giá rẻ cùng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhưng mẫu dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp tiện lợi nhất trong gia đình nhé!

 

 

 

 

//////////////////////